รายละเอียดในการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง

            เกมการพนันป๊อกเด้ง หรือป๊อก 8 ป๊อก 9 เป็นเกมการพนันที่มีมาตั้งแต่อดีต จนมาถึงปัจจุบัน ซึ่งมีผู้คนนิยมเล่นอยู่ตลอดเวลา เพราะเป็นเกมการพนันที่เล่นง่ายมีความสนุกเพลิดเพลินเร้าใจจึงไม่แปลกเลยที่นักพนันหลายๆ คนได้ลองเล่นแล้วติดใจเกมการพนันชนิดนี้ และเกมการพนันชนิดนี้ยังมีรางวัลพิเศษให้แก่นักพนันอีกด้วย ซึ่งวันนี้เรามีข้อมูลในเรื่องรายละเอียดในการเล่นไพ่ป๊อกเด้งมาฝากผู้ที่สนใจจะศึกษาหาความรู้ไปดูกันได้เลยว่าเป็นอย่างไร

  1. อย่างแรกเลยคืออุปกรณ์ในการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง ซึ่งไพ่ที่ใช้สำหรับเล่นนั้นมี 1 สำรับ 1 สำรับจะมีไพ่อยู่ 52 ใบ มีผ้าปูรองพื้น 1 ผืนบางทีอาจจะไม่ใช้แต่ก็ควรจะมีเพราะว่าจะได้หยิบจับใบไพ่ได้ง่ายและลำไส้จะได้ไม่เกิดความเสียหายเช่น ลายหลังไพ่จางไปซึ่งจะเป็นจุดที่ทำให้สามารถโกงกันได้ง่ายนั้นเอง
  2. ต่อมาเป็นเรื่องของจำนวนผู้เล่นจำนวนผู้เล่นจะต้องมี  2 คนขึ้นไปซึ่งเจ้ามือหรือผู้แจกไพ่จะมีจำนวน 1 คนผู้เล่นหรือขาหรือเราจะเรียกว่าลูกมือจะต้องมี 1 คนขึ้นไปจำนวนที่เหมาะกับการเล่นเกมการพนันป๊อกเด้งคือ 2-9 คนและส่วนมากจะใช้เวลาในการเล่นไม่เกิน 5 นาที
  3. ต่อมาเป็นขั้นตอนในการเล่นผู้เล่นแต่ละคนรวมถึงเจ้ามือจะต้องวางเงินเดิมพันในการเล่นในจำนวนที่ต้องการแต่จะต้องอยู่ในขอบเขตที่เจ้ามือกำหนดไว้จากนั้นเมื่อผู้เล่นความเงินเดิมพันเสร็จแล้วเจ้ามือจะทำการสับแจกไพ่ให้ผู้เล่นโดยจะให้คนละ 2 ใบแต่จะแจกไพ่ให้ทีละ 1 ใบเท่านั้น การจัดให้งานเราจะเริ่มจากซ้ายไปขวาหรือขวาไปซ้ายก็ได้แต่เจ้ามือจะได้ให้เป็นคนสุดท้ายทุกตาเสมอจากนั้นผู้เล่นและเจ้ามือก็หยิบให้ขึ้นมาดูว่าตัวเองมีแต้มเท่าไหร่หากไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีก็สามารถจั่วไพ่เพิ่มได้อีก 1 ใบจากนั้นก็นำให้มาเทียบดูคะแนนกันว่าใครมีแต้มใกล้ๆมากที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะในการเดิมพันแต่หากเจ้ามือชนะเจ้ามือก็จะได้เงินรอบวง

สำหรับรายละเอียดที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับการเล่นการพนันประเภทคร่าวๆซึ่งมีรายละเอียดต่างๆมากมายกว่านี้หากคิดเล่นจริงใจกับต้องศึกษาให้ลึกๆกว่านี้นั่นเอง และที่สำคัญจะต้องมีความอดทนให้มากๆ เพราะการจะเล่นให้เก่งและให้ได้กำไรจะต้องใช้เวลาในการศึกษาและใช้เวลาในการหาประสบการณ์